Chuyên mục - Thông báo
Thông báo kết quả thẩm định Báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình Mở rộng nhà làm việc Điện lực Mang Thít .

Ngày 16/11/2018, Sở Xây dựng Vĩnh Long đã ban hành Kết quả thẩm định số 1711/SXD-QLXD về việc thông báo kết quả thẩm định Báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình Mở rộng nhà làm việc Điện lực Mang Thít.

- Tên công trình: Mở rộng nhà làm việc Điện lực Mang Thít.

- Giải pháp thiết kế chủ yếu:

+ Cải tạo khối nhà làm việc hiện hữu: Các cấu kiện chịu lực chính: Móng bê tông cốt thép đá 10x20; Cột, đà kiềng, dầm sàn, sàn, cầu thang…sử dụng bê tông cốt thép đá; Tầng trệt: Sơn ngoài 03 nước có bả matít; cạo sạch chà nhám toàn bộ tường, cột bên trong nhà; sơn nước 03 lớp, sơn trong có bả matít; xây mới các đoạn tường và hộp trang trí phía trước nhà. Xây mới tường trục 3, đoạn (B-C);…

+ Xây mới khối nhà làm việc: Nhà 02 tầng (01 trệt 01 lầu). Móng bê tông cốt thép đá 10x20; cọc bê tông cốt thép tiết diện vuông; chiều dài 01 tim cọc là 23,15m chia làm 02 đoạn, mỗi đoạn dài 11,4m và 11,75m; Hệ khung chịu lực: Đà kiềng, cột, dầm sàn, sàn, sàn mái, cầu thang, đà giằng… Xây mới nhà xe 02 bánh: (khung tiền chế). Móng bê tông cốt thép đá 10x20; nền móng gia cố cừ tràm; các cấu kiện chịu lực chính: Cột, kèo, đòn tay thép. Mái lợp tole… Xây mới Nhà xe 04 bánh: Nhà 01 tầng. Nền: Nền (N) đổ bê tông đá 10x20, dày 100, lát gạch ceramic. Cửa đi (Đ1, Đ2) thép mạ kẽm. Cửa sổ: Khung inox kính, khung lưới B40. Xây mới nhà kho:….

- Người quyết định đầu tư: Giám đốc Điện lực Vĩnh Long.

- Chủ đầu tư: Công ty Điện lực Vĩnh Long.

- Nguồn vốn: Đầu tư xây dựng 2018 của Tổng Công ty Điện lực Miền Nam cấp cho Công ty Điện lực Vĩnh Long.

-Địa điểm xây dựng: ấp Phước Thủy, xã An Phước, huyện Mang Thít.

- Hình thức đầu tư: Cải tạo, mở rộng.

- Thời gian thực hiện: Năm 2018-2019.

- Nhà thầu lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật: Trung tâm Tư vấn Xây dựng - Trường Đại học Xây dựng Miền Tây.

- Nhà thầu thẩm tra thiết kế - dự toán xây dựng: Trung tâm Giám định Chất lượng xây dựng thuộc Chi cục Giám định Xây dựng tỉnh Vĩnh Long.

Sở Xây dựng thông báo kết quả thẩm định Báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình Mở rộng nhà làm việc Điện lực Mang Thít, đề nghị Chủ đầu tư nghiên cứu thực hiện theo quy định.

Kết quả thẩm định có hiệu lực kể từ ngày ký ./.

Anh Tuấn (Nguồn 1711/SXD-QLXD)