Chuyên mục - Thông báo
Thông báo kết quả thẩm định thiết kế xây dựng, dự toán xây dựng công trình Trường Trung học cơ sở Thuận Thới, huyện Trà Ôn.

Ngày 20/11/2018, Sở Xây dựng Vĩnh Long đã ban hành Kết quả thẩm định số 1745/SXD-QLXD về việc thông báo kết quả thẩm định thiết kế và dự toán xây dựng công trình Trường Trung học cơ sở Thuận Thới, huyện Trà Ôn

- Tên công trình: Trường Trung học cơ sở Thuận Thới, huyện Trà Ôn.

- Giải pháp thiết kế chủ yếu:

+ Khối hành chính- phục vụ học tập+ Khối bộ môn+ Khối 09 phòng học: Nhà 02 tầng(01 trệt + 01 lầu), móng bê tông cốt thép đặt trên nền đất có gia cố cừ tràm; Hệ khung chịu lực chính bằng bê tông cốt thép; Tường công trình sử dụng gạch ống xi măng cốt liệu không nung; Mái lợp tole sóng vuông mạ màu dày 0,45mm; đòn tay thép hộp; Nền, sàn (phòng học, sân khấu) lát gạch men 600x600; ….

+ Nhà xe giáo viên,nhà xe học sinh: Nhà khung tiền chế. Móng bê tông cốt thép; Cấu kiện chịu lực chính: Cột, kèo, đòn tay thép ống STK …(Ф114,Ф90; Ф49…). Mái lợp tole sóng vuông mạ màu xanh dày 0,45mm. Nền bê tông đá 10x20 B15 (mác 200) dày 100 xoa nhẵn tạo nhám; lớp nilon chống mất nước bê tông; cát tôn nền tưới nước đầm chặt dày 150; cát san lấp mặt bằng;… Sân, đường nội bộ, cột cờ, cây xanh: Sân đan bê tông đá 10x20 B15 (mác 200) dày 80 (kẻ ô vuông 2,0x2,0m) xoa nhẵn tạo nhám ... ;

- Loại công trình: Công trình dân dụng, cấp III.

- Thuộc dự án đầu tư: Trường Trung học cơ sở Thuận Thới, huyện Trà Ôn.

- Chủ đầu tư: Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện Trà Ôn

- Nguồn vốn: Vốn ngân sách Nhà nước (Vốn ngân sách tỉnh hỗ trợ phần chi phí               xây dựng và thiết bị 13,5 tỷ đồng; Các chi phí còn lại sử dụng vốn ngân sách huyện Trà Ôn).

- Địa điểm xây dựng: Khu 6, thị trấn Trà Ôn, huyện Trà Ôn.

- Nhà thầu lập thiết kế - dự toán xây dựng: Cổ phần Tư vấn Xây dựng Vĩnh Long và Nhà thầu lập thiết kế hệ thống PCCC: Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Thương mại Dịch vụ Safetech.

- Nhà thầu thẩm tra thiết kế - dự toán xây dựng: Trung tâm Giám định Chất lượng Xây dựng.

Sở Xây dựng thông báo kết quả thẩm định thiết kế dự toán xây dựng công trình Trường Trung học cơ sở Thuận Thới, huyện Trà Ôn, đề nghị Chủ đầu tư nghiên cứu thực hiện theo quy định./.

Nga (nguồn 1745/SXD-QLXD)