Chuyên mục - Tin khác
Thay đổi vị lắp đặt trụ đo gió của Công ty Cổ phần năng lượng sạch Gia Việt tại huyện Vũng Liêm

Ngày 20/11/2018, Ông Lê Quang Trung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long đã ký ban hành văn bản số 4330/UBND-KTN về việc Chấp thuận thay đổi vị trí lắp đặt trụ đo gió của Công ty Cổ phần năng lượng sạch Gia Việt từ ấp Trường Thọ, xã Trung Thành Tây sang ấp Trung Trạch, xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm (vị trí tọa độ X: 576127.600, Y: 1114474.214) để thực hiện quan trắc, thu thập số liệu chuyên ngành phục vụ lập dự án nhà máy điện gió tại tỉnh Vĩnh Long.

Giao Giám đốc Sở Công thương chủ trì, phối hợp với Thủ trưởng các đơn vị và địa phương có liên quan hướng dẫn Công ty Cổ phần năng lượng sạch Gia Việt triển khai lắp đặt trụ đo gió tại ấp Trung Trạch, xã Trung Thành, huyện Vũng Liêm theo đúng quy định hiện hành./.

T.Trang (nguồn CV số 4330/UBND-KTN)