Chuyên mục - Thông báo
Thông báo kết quả thẩm định Báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình Trường Tiểu học Bình Phước C, huyện Mang Thít.

Ngày 08/5/2018, Sở Xây dựng Vĩnh Long đã ban hành Kết quả thẩm định số 560/SXD-QLXD về việc thông báo kết quả thẩm định Báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình Trường Tiểu học Bình Phước C, huyện Mang Thít.

- Tên công trình: Trường Tiểu học Bình Phước C, huyện Mang Thít;

- Giải pháp thiết kế chủ yếu:

- Khối 03 phòng học mái bằng: Nhà trệt, móng đặt trên nền đất có gia cố cừ tràm; các cấu kiện chịu lực chính: Móng, cột, đà kiềng, dầm giằng…sử dụng bê tông cốt thép đá 10x20 mác 200. Tường bao che xây gạch xi măng cốt liệu không nung. Mái bê tông cốt thép đá 10x20 mác 200. Nền lát gạch men 600x600 .….

- Hạ tầng kỹ thuật: Hệ thống cấp điện: nguồn điện cấp vào 1 pha 220V-50Hz từ nguồn hiện hữu, dây dẫn điện cáp đồng, dây dẫn luồn trong ống nhựa; chiếu sáng led; thông gió quạt trần; tủ, bảng điện có tiếp đất an toàn.

- Loại công trình: Công trình dân dụng.

- Người quyết định đầu tư: Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long.

- Chủ đầu tư: Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị tỉnh Vĩnh Long.

- Nguồn vốn: Tổ chức TDF- Thụy Sỹ hỗ trợ 500.000.000 đồng + Ngân sách tỉnh đối ứng 736.000.000 đồng;

- Địa điểm xây dựng:  xã Bình Phước, huyện Mang Thít.

- Hình thức đầu tư: Xây dựng mới.

- Thời gian thực hiện: Năm 2018-2019.

- Nhà thầu thẩm tra thiết kế - dự toán xây dựng: Trung tâm Giám định Chất lượng xây dựng, trực thuộc Chi cục Giám định Xây dựng tỉnh Vĩnh Long.

Sở Xây dựng thông báo kết quả thẩm định Báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình Trường Tiểu học Bình Phước C, huyện Mang Thít, đề nghị Chủ đầu tư nghiên cứu thực hiện theo quy định.

Kết quả thẩm định có hiệu lực kể từ ngày ký ./.

Nga (Nguồn 560/SXD-QLXD)