Chuyên mục - Tin chuyên ngành
Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Đường liên ấp Bà Phận - Rạch Rô, xã Trung Chánh, huyện Vũng Liêm.

Ngày 16 tháng 4 năm 2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long ban hành Quyết định số 720/QĐ-UBND, phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Đường liên ấp Bà Phận - Rạch Rô, xã Trung Chánh, huyện Vũng Liêm, cụ thể như sau:

- Tên dự án: Đường liên ấp Bà Phận – Rạch Rô, xã Trung Chánh, huyện Vũng Liêm.

- Mục tiêu đầu tư: Nhằm kết nối đồng bộ với công trình và hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện có, đáp ứng yêu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân, góp phần hoàn thành tiêu chí số 2 (giao thông) trong xây dựng nông thôn mới, góp phần hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện, xã.

- Quy mô đầu tư: Đầu tư xây dựng mới tuyến đường với chiều dài khoảng 4.988m, nền đường rộng  5,5m; Bề rộng mặt đường 3,5m; Tải trọng 5 tấn; Cao độ +2,0m. Đồng thời, công trình còn đầu tư 15 cống (04 cống có đường kính 120cm; 02 cống có đường kính 100cm; 09 cống có đường kính 80cm), chiều dài mỗi cống là 12m.

- Ước tổng mức đầu tư: 20.339.917.272 đồng.

- Tiến độ thực hiện: Năm 2018 - 2020.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký./.

Kim Ngân (Nguồn: Quyết định số 720/QĐ-UBND)