Liên kết web

Hình liên kết

    

Chuyên mục - Tin khác
Về việc tổ chức Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Ngày 19/01/2018, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Chỉ thị số 02/CT-UBND về việc tổ chức Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, cụ thể như sau:

- Cán bộ, công chức, viên chức được nghỉ Tết Âm lịch từ ngày 14/02/2018 đến hết ngày 20/02/2018 (nhằm ngày 29 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết ngày mùng 05 tháng Giêng năm Mậu Tuất).

- Tập trung tổ chức thực hiện chu đáo kịp thời, đầy đủ các chế độ chính sách, hỗ trợ, thăm viếng, tặng quà, chúc Tết người có công với cách mạng, các đối tượng chính sách, lực lượng vũ trang đang làm nhiệm vụ, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thăm hỏi cán bộ nghỉ hưu của ngành, đơn vị để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết.

- Tập trung hoàn thành công việc trong năm, tổ chức tổng kết hoạt động của các sở, ngành, các cấp năm 2017 và xây dựng kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2018 với tinh thần tiết kiệm, thiết thực, đảm bảo hiệu quả, tăng cường quản lý chi ngân sách theo đúng quy định và chế độ.

- Không tổ chức các đoàn đến chúc Tết và tặng hoa, quà biếu cho Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, giữa các cơ quan, đơn vị, các đồng chí lãnh đạo. Không sử dụng ngân sách nhà nước để làm quà biếu, tặng sai quy định; không sử dụng xe công cho các hoạt động cá nhân.

- Tăng cường công tác thanh tra công vụ, kiểm tra giờ giấc, thực hiện tốt việc trực lãnh đạo, trực cơ quan trong các ngày nghỉ Tết, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh và giao dịch của nhân dân.

- Tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức vui Tết lành mạnh, an toàn, tiết kiệm /.

M.Nguyệt (nguồn CT số 02/CT-UBND)

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Hình liên kết

 

Thông tin truy cập

Đang xem: 58
Tất cả: 14920