Chuyên mục - Thông báo
Thông báo kết quả thẩm định báo cáo kinh tế kỹ thuật đầu tư xây dựng Dự án thuộc Chương trình kiên cố hóa trường lớp học mầm non, tiểu học huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Ngày 30/10/2017, Sở Xây dựng Vĩnh Long đã ban hành thông báo Kết quả thẩm định số 1683/SXD-QLXD về việc thông báo kết quả thẩm định báo cáo kinh tế kỹ thuật đầu tư xây dựng Dự án thuộc Chương trình kiên cố hóa trường lớp học mầm non, tiểu học huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

- Tên công trình: Dự án thuộc Chương trình kiên cố hóa trường lớp học mầm non, tiểu học huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long;

- Giải pháp thiết kế chủ yếu: Điểm chính (ấp Mỹ An): Khối 02 phòng học chồng tầng + cầu thang: Xây mới toàn bộ tầng lầu đến mái từ trục 1-8(A-B): Qui mô nhà 02 tầng (01 trệt 01 lầu); giai đoạn 1 thi công xong tầng trệt; giai đoạn này nâng thêm tầng lầu theo thiết kế qui hoạch (01 trệt 01 lầu). Phần nâng tầng: cấu kiện chịu lực chính: cột, dầm giằng, sử dụng  BTCT đá 10x20 B15. Hạ tầng kỹ thuật: Nguồn điện cấp vào 1 pha 220V-50Hz từ khối phòng hiện hữu; dây dẫn điện cáp đồng; dây dẫn luồn trong ống nhựa; chiếu sáng đèn huỳnh quang, đèn led; thông gió quạt đảo, … Điểm phụ (ấp Gia Kiết): Khối 01 phòng học trệt: Nhà 01 tầng. Móng bê tông cốt thép đặt trên nền đất có gia cố cừ tràm; Hệ chịu lực chính bằng bê tông cốt thép, Tường bao che, …

- Loại, cấp công trình: Công trình dân dụng.

- Người quyết định đầu tư: Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long.

- Chủ đầu tư: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long.

- Nguồn vốn: Nguồn vốn trái phiếu Chính phủ giai đoạn 2016-2020 là 7.000 triệu đồng và vốn ngân sách tỉnh là 3.913 triệu đồng.

- Địa điểm xây dựng: Tại các Trường: Mầm non Tân Mỹ( ấp Mỹ An, ấp Gia Kiết , ấp Cần Thay), Tiểu học Tân Mỹ A ( ấp Mỹ Bình), Tiểu học Tân Mỹ B( ấp Trà Mòn), xã Tân Mỹ, huyện Trà Ôn.

- Hình thức đầu tư: Xây dựng nâng cấp mở rộng.

- Thời gian thực hiện: Năm 2017-2019.

- Nhà thầu lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật: Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Thuận Thảo; Nhà thầu lập thiết kế: Công ty TNHH MTV Tư vấn Kiến trúc Cửu Long.( Hạng mục hệ thống PCCC, hệ thống chống sét)

- Nhà thầu thẩm tra thiết kế - dự toán xây dựng: Trung tâm Giám định Chất lượng xây dựng, trực thuộc Chi cục Giám định Xây dựng tỉnh Vĩnh Long.

Thông báo Sở Xây dựng về kết quả thẩm định báo cáo kinh tế kỹ thuật đầu tư xây dựng Dự án thuộc Chương trình kiên cố hóa trường lớp học mầm non, tiểu học huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long.

Kết quả thẩm định có hiệu lực kể từ ngày ký ./.

Nga (Nguồn 1683/SXD-QLXD)