Chuyên mục - Tin chuyên ngành
Phê duyệt thiết kế và dự toán (phần còn lại của gói thầu xây lắp số 4). Hệ thống Giao thông, thoát nước, vỉa hè thuộc dự án đầu tư xây dựng hạ tầng Khu tái định cư Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

Ngày 07/11/2017, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh đã ký Quyết định số 2381/QĐ-UBND về việc Phê duyệt thiết kế và dự toán (phần còn lại của gói thầu xây lắp số 4). Hệ thống Giao thông, thoát nước, vỉa hè thuộc dự án đầu tư xây dựng hạ tầng Khu tái định cư  Hòa  Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

- Tên công trình: Hệ thống giao thông, thoát nước, vỉa hè (phần còn lại của gói thầu xây lắp số 4).

- Giải pháp thiết kế chủ yếu:

+ Phần Kết cấu áo đường: Láng nhựa 01 lớp rãi đá mi (tiêu chuẩn nhựa theo hiện trạng); Cấp phối đá 4x6 dày  dày 12cm;Cấp phối đá 0x4 dày  dày 15cm.

+ Phần Vỉa hè:Lát  gạch Ganito; bê tông đá 40x60 M150 dày 15cm; Lớp móng cát đệm K>0,95;Bó vỉa bằng bê tông đá 10x20 M200;Lớp BT lót bằng bê tông đá 40x60 M100 dày 15 cm trên nền đá đầm chặt K>0,95.

+ Hệ thống thoát nước: Sử dụng cống tròn BTCT D600- D1.200mm bố trí dọc chiều dài vỉa hè 02 bên. Tại vị trí hố ga bố trí cửa thu nước có lưới chắn rác bằng thép Ø10, thành rãnh thu nước bằng BT đá 10x20 M250, nắp rãnh bằng BTCT đá 10x20 M250.

- Thuộc dự án đầu tư: Hạ tầng khu tái định cư Hòa Phú, huuyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long;

- Chủ đầu tư: Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng các khu và tuyến Công nghiệp thuộc Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Long.

- Nguồn vốn: Ngân sách Nhà nước.

- Địa điểm xây dựng: xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

- Hình thức đầu tư: Xây dựng mới.

- Nhà thầu thẩm tra thiết kế - dự toán xây dựng: Công ty TNHH MTV Tư vấn và Xây dựng Sơn Hà Vĩnh Long.

Chủ đầu tư, nhà thầu khảo sát xây dựng, nhà thầu thiết kế, nhà thầu thẩm tra hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác của các nội dung trong Báo cáo Kết quả thẩm tra, hồ sơ thiết kế và an toàn, chất lượng công trình xây dựng.

Sở Xây dựng thông báo kết quả thẩm định thiết kế dự toán xây dựng công trình Đường Giao thông - Thoát nước - Vỉa hè (phần còn lại của gói thầu xây lắp số 4) thuộc dự án đầu tư xây dựng Hạ tầng Khu tái định cư Hòa Phú, đề nghị Chủ đầu tư nghiên cứu thực hiện theo quy định hiện hành./.

Tuấn (Nguồn 2381/QĐ-UBND)