Chuyên mục - Thông báo
Thông báo kết quả thẩm định dự án đầu tư xây dựng Nâng cấp, cải tạo, mở rộng Hệ thống chiếu sáng công cộng trên địa bàn thành phố Vĩnh Long.

Ngày 25/10/2017, Sở Xây dựng Vĩnh Long ban hành Kết quả thẩm định số 1655/SXD-QLXD về việc thông báo kết quả thẩm định dự án đầu tư xây dựng Nâng cấp, cải tạo, mở rộng Hệ thống chiếu sáng công cộng trên địa bàn thành phố Vĩnh Long.

- Tên công trình: Nâng cấp, cải tạo, mở rộng Hệ thống chiếu sáng công cộng trên địa bàn thành phố Vĩnh Long.

- Nội dung và quy mô đầu tư: Thay thế 1.482 bộ đèn cao áp HID bằng đèn LED trên 58 tuyến đường khu vực các phường nội ô thành phố Vĩnh Long; Đầu tư mới hệ thống chiếu sáng công cộng tuyến đường tránh quốc lộ 1A (đoạn từ cầu Tân Quới Đông đến ngã tư xã Tân Hạnh thành phố Vĩnh Long) với chiều dài khoảng 3,0km.

-  Nhóm dự án, loại, cấp công trình: Nhóm C, công trình hạ tầng kỹ thuật, cấp IV.

- Chủ đầu tư: Phòng Quản lý Đô thị thành phố Vĩnh Long.

- Nguồn vốn: Vốn ngân sách Nhà nước (Ngân sách tỉnh hỗ trợ 50% chi phí và vốn ngân sách thành phố Vĩnh Long đối ứng).

- Địa điểm xây dựng: Thành phố Vĩnh Long.

- Nhà thầu lập báo cáo nghiên cứu khả thi: Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Vĩnh Long.

Trên đây là thông báo của Sở Xây dựng về kết quả thẩm định dự án đầu tư xây dựng công trình Nâng cấp, cải tạo, mở rộng Hệ thống chiếu sáng công cộng trên địa bàn thành phố Vĩnh Long để Chủ đầu tư thực hiện các bước tiếp theo theo quy định./.

Minh Thảo (Nguồn 1655/SXD-QLXD)