Chuyên mục - Thông báo
Thông báo kết quả thẩm định báo cáo kinh tế kỹ thuật đầu tư xây dựng Hệ thống cấp nước tập trung xã Quới Thiện, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Ngày 11/9/2017, Sở Xây dựng Vĩnh Long đã ban hành Kết quả thẩm định số 1371/SXD-QLXD về việc thông báo kết quả thẩm định báo cáo kinh tế kỹ thuật đầu tư xây dựng Hệ thống cấp nước tập trung xã Quới Thiện, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

- Tên công trình: Hệ thống cấp nước tập trung xã Quới Thiện, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

- Giải pháp thiết kế chủ yếu: Nhà điều hành - Nhà Trạm bơm - Nhà hóa chất: Móng bê tông cốt thép đặt trên nền đất có gia cố cừ tràm; các cấu kiện chịu lực chính: cột, đà kiềng, đà giằng…sử dụng BTCT đá 10x20 cấp độ bền B15. Tường bao che, tường ngăn xây gạch ống xi măng cốt liệu không nung. Mái lợp tole lạnh sóng vuông; xà gồ thép hộp. Nền trong nhà lát gạch ceramic; tường khu vệ sinh ốp gạch ceramic. Cửa đi, cửa sổ khung nhôm kính. Tường trong và ngoài bả matít sơn 02 nước. Trần frima khung nhôm nổi.Trạm bơm cấp 1 + Cầu thu nước thô: Sử dụng 03 bơm đặt trong trạm bơm; Ống dẫn nước thô là ống Ф220 PVC lấy nước từ sông Cổ Chiên. ... Trạm bơm cấp 2  + Nhà hóa chất: Sử dụng 03 bơm cấp 2 đặt trong trạm bơm. Sử dụng 01 bơm gió đặt trong trạm bơm; dùng bồn nhựa 300l pha dung dịch phèn, có gắn Mortor khuấy, dung dịch này được dẫn sang một bồn khác có lắp bơm định lượng Q=50l/h, H=6bar để bơm phèn vào ống đẩy bơm cấp 1. ...Cụm xử lý: Cụm xử lý được xây dựng bằng bê tông cốt thép; móng bê tông cốt thép đặt trên nền đất có gia cố cừ tràm, kết cấu bể bê.....

- Loại, cấp công trình: Công trình hạ tầng kỹ thuật, cấp III.

- Người quyết định đầu tư: Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long.

- Chủ đầu tư: Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh Môi trường Nông thôn Vĩnh Long trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Vĩnh Long.

- Nguồn vốn: Nguồn vốn ngân sách Nhà nước thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

- Địa điểm xây dựng: Ấp Phước Lý Nhì, xã Quới Thiện, huyện Vũng Liêm.

- Hình thức đầu tư: Xây dựng mới.

- Thời gian thực hiện: Năm 2019 - 2020.

- Hình thức quản lý dự án: Chủ đầu tư trực tiếp quản lý dự án.

- Nhà thầu lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình: Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tư vấn Thiết kế Cấp thoát nước K&A.

- Nhà thầu thẩm tra thiết kế - dự toán xây dựng: Trung tâm Giám định Chất lượng Xây dựng, trực thuộc Chi cục Giám định Xây dựng tỉnh Vĩnh Long.

Sở Xây dựng thông báo về kết quả thẩm định báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình Hệ thống cấp nước tập trung xã Quới Thiện, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long, đề nghị Chủ đầu tư nghiên cứu thực hiện theo quy định hiện hành.

Kết quả thẩm định có hiệu lực kể từ ngày ký ./.

Nga(Nguồn 1371/SXD-QLXD)