Chuyên mục - Tin chuyên ngành
Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án nhà ở xã hội HQC Hòa Phú

Ngày 18/9/2017, UBND tỉnh Vĩnh Long đã ban hành Quyết định số 2011/QĐ-UBND phê duyệt chủ trương đầu tư dự án nhà ở xã hội HQC Hòa Phú.

Dự án Khu nhà ở xã hội HQC Hòa Phú, được xây dựng tại xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long do Công ty Cổ phần Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ - Địa ốc Hoàng Quân Mê kong làm chủ đầu tư.

Khu nhà ở xã hội HQC Hòa Phú xây dựng nhằm đáp ứng một phần nhu cầu về chỗ ở cho công nhân khu công nghiệp và các đối tượng khác như: công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đối tượng thu nhập thấp,… đang có nhu cầu về nhà ở; giá thành các căn hộ phù hợp với mức thu nhập của các đối tượng nhà ở xã hội.

Dự án được xây dựng với hình thức khu chung cư, nhà ở liên kế trên tổng diện tích 14.16 m2 và đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án (Trong đó xây dựng khu chung cư 07 tầng với 415 căn hộ, xây dựng 84 căn nhà liên kế).

Tổng mức đầu tư dự án khoảng 146 tỷ đồng, nguồn vốn từ vốn tự có và vốn vay của chủ đầu tư. Dự án được thực hiện từ năm 2017 đến năm 2019./.

Hải Yến (nguồn QĐ 2011/QĐ-UBND)