Chuyên mục - Quy hoạch kiến trúc
Về việc vị trí quy hoạch Khu tái định cư và nhà ở công nhân, người lao động của Khu công nghiệp Đông Bình, thị xã Bình Minh

Ngày 19/9/2017, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long có Quyết định số 3828/UBND-KTN về việc  lập quy hoạch Khu tái định cư của Khu công nghiệp Đông Bình

Theo đó UBND tỉnh chấp thuận vị trí quy hoạch Khu tái định cư và nhà ở công nhân, người lao động của Khu công nghiệp Đông Bình, thị xã Bình Minh, cụ thể như sau:

- Phạm vi khu vực lập quy hoạch:

+ Phía Nam: giáp Khu công nghiệp Đông Bình.

+ Phía Bắc giáp đất người dân, cách đường Huyện 54 khoảng 100 mét.

+ Phía Đông giáp đường dân sinh hiện trạng dọc theo sông Hóa Thành và rạch Cây Gòn.

+ Phía Tây giáp kênh Bờ Đai, cách Quốc lộ 54 khoảng 240 mét.

- Diện tích khu vực lập quy hoạch: Khoảng 26 ha.

- Tính chất mục tiêu quy hoạch: Phục vụ nhu cầu nhà ở, dịch vụ xã hội, hạ tầng kỹ thuật cho người dân tái định cư và công nhân, người lao động.

Giao Trưởng ban Quản lý các Khu công nghiệp chủ trì, phối hợp với Giám đốc các sở ngành có liên quan và Chủ tịch UBND thị xã Bình Minh triển khai thực hiện theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.

M.Nguyệt (nguồn 3828/UBND-KTN)