Chuyên mục - Nhà ở và Thị trường bất động sản
Chấp thuận chủ trương bán nhà, đất thuộc sở hữu Nhà nước.

Ngày 01/9/2017 Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản số 3546 /UBND-KTN, chấp thuận chủ trương bán nhà, đất thuộc sở hữu Nhà nước số 64/12D đường Phan Văn Đáng, phường 9, thành phố Vĩnh Long (diện tích 5m2 sau khi giải tỏa); đồng thời giao thêm 31m2 phần diện tích đất liền kề (gồm 16m2 nhà đất  đã xây dựng và 15m2 đất trống liền kề) thuộc chiết thửa 167, tờ bản đồ 11 tại phường 9, thành phố Vĩnh Long,  theo hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất cho bà Ngô Thị Mỹ Tho.

Mặt khác, thu hồi và giao phần diện tích 22m2 chiết thửa 167, tờ bản đồ 11 tại phường 9, thành phố Vĩnh Long, cho UBND thành phố Vĩnh Long quản lý, lập thủ tục giao đất cho hộ gia đình cá nhân theo quy định của pháp luật.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã giao cho Giám đốc Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Long lập các thủ tục theo quy định của pháp luật, trình UBND tỉnh quyết định./.

H. Ngân (nguồn 3546 /UBND-KTN)