Chuyên mục - Tin khác
Đại hội công đoàn Văn phòng Sở Xây dựng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022

Đến dự Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở  lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm có: Đại diện Công đoàn cấp trên, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Dung – Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh Vĩnh Long; Đại diện cho Cấp ủy cơ quan có ông Huỳnh Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng, ông Trần Hoài Hiệp – Bí thư chi bộ Văn phòng Sở ; Về phía Lãnh đạo Sở Xây dựng có ông Đoàn Thanh Bình – Giám đốc Sở, ông Nguyễn Quốc Duy – Phó Giám đốc Sở và 35 công đoàn viên được triệu tập.

Đại hội công đoàn CS VP Sở lần thứ VII- nhiệm kỳ 2017-2022

Tại Đại hội,  Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn  cơ sở VPS lần thứ VI, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và Phương hướng nhiệm kỳ tới 2017-2022; Đồng chí Phạm Thị Tâm thay mặt BCH công đoàn CS VPS, tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chính quyền đảm bảo và bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn CS Văn phòng Sở luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với Ban Lãnh đạo Sở Xây dựng, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa VII nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra các chức danh sau:

Đồng chí Ngô Tấn Quốc Hùng – Chủ tịch.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Chủ tịch.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên BCH.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa – Ủy viên BCH.

Đồng chí Nguyễn Tấn Tường – Ủy viên BCH.

Ban chấp hành Công đoàn CS VPS lần thứ VII ra mắt đại hội

Đại hội cũng đã bầu 01 đồng chí đại diện cho Công đoàn cơ sở Văn phòng Sở tham dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu có quyền biểu quyết tại Đại hội./.