Chuyên mục - Quản lý xây dựng
Phát sinh hạng mục san lấp mặt bằng, tháo dỡ nền móng cũ thuộc dự án đầu tư xây dựng công trình Khối 17 phòng học và các khối phụ trợ thuộc Trường THPT Lưu Văn Liệt, tỉnh Vĩnh Long.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh: Chấp thuận chủ trương phát sinh hạng mục san lấp mặt bằng khoảng 3.900m3, tháo dỡ nền móng cũ khoảng 110m3 thuộc dự án đầu tư xây dựng công trình Khối 17 phòng học và các khối phụ trợ thuộc Trường THPT Lưu Văn Liệt, tỉnh Vĩnh Long.

Giá trị phát sinh ước tính: 615.000.000 đồng.

Nguồn vốn thực hiện: Vốn ngân sách tỉnh trong tổng mức đầu tư nhưng không làm vượt tổng mức đầu tư của dự án được duyệt.

Giao Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Giám đốc Sở Xây dựng, Hiệu trưởng Trường THPT Lưu Văn Liệt và Thủ trưởng các đơn vị có liên quan triển khai thực hiện theo quy định hiện hành của Nhà nước./.

Nga(Nguồn 2262/UBND-KTTH)