Chuyên mục - Quản lý xây dựng
Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Đường vào Khu dân cư Phước Thọ phường 3, thành phố Vĩnh Long (đoạn từ cầu Kênh mới đến hết ranh đất Khu dân cư Phước Thọ)

- Tên dự án: Đường vào khu dân cư Phước Thọ phường 3, thành phố Vĩnh Long (đoạn từ cầu Kênh Mới đến hết ranh đất Khu dân cư Phước Thọ).

- Nội dung và quy mô đầu tư: Công trình có điểm đầu giáp cầu Kênh Mới (nối tiếp với với đường vào Khu dân cư Phước Thọ và Khu đất mở rộng Trường Đại học xây dựng Miền Tây (khu B), điểm cuối đến rạch kênh Mới với chiều dài tuyến đường khoảng 420m. Đường có lộ giới 24m (6m+12m+6m), trong đó chiều rộng mặt đường là 12m, vỉa hè mỗi bên rộng 6,0m, cao độ thiết kế tim đường 2,2m, tải trọng thiết kế 13 tấn. Ngoài ra, còn đầu tư cống thoát nước ngang đường, cống thoát nước dọc đường, vỉa hè, hệ thống chiếu sáng, cây xanh.

- Chủ đầu tư: UBND thành phố Vĩnh Long.

- Nhóm dự án: Nhóm C.

- Địa điểm: Phường 3, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Hình thức đầu tư: Xây dựng mới.

- Nguồn vốn: Ngân sách Nhà nước (Ngân sách tỉnh hỗ trợ).

- Tiến độ thực hiện: Năm 2018 - 2020.

- Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư; Ủy ban nhân dân thành phố Vĩnh Long triển khai thực hiện theo quy định hiện hành của Nhà nước.

- Giao Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Giám đốc Sở Tài chính, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải, Giám đốc Sở Xây dựng, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Long, Giám đốc Kho bạc Nhà nước Vĩnh Long và Thủ trưởng các đơn vị có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký./.

Nga(Nguồn 1317/QĐ-UBND)